Hunza.vn

Các bước sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày

Chăm sóc da ban ngày rất quan trọng đối với mỗi người chuẩn bị cho một ngày mới luôn tự tin trong công việc. Vậy các bước sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da cho ban ngày cần thực hiện theo thứ tự như thế nào và vì sao, hãy cùng Kanna giải đáp vấn đề này nhé.

Jars_with_skincare_products

Việc sử dụng các loại mỹ phẩm đúng theo thứ tự có thực sự quan trọng? Câu hỏi này là điều quan trọng mà mỗi người trước khi dung đến mỹ phẩm luôn phải suy nghĩ để sử dụng như thế nào.

Theo các chuyển gia cho biết, việc áp dụng các sản phẩm chăm sóc da của bạn đúng thứ tự đảm bảo rằng làn da của bạn nhận được đầy đủ các dưỡng chất chứa trong sản phẩm.

Tại sao cần chăm sóc da mặt đúng theo từng bước?

Thứ tự sử dụng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Trong sản phẩm chăm sóc da chứa rất nhiều những thành phần dưỡng da có lợi, thế nhưng chỉ một phần nhỏ này có thể thẩm thấu vào da, ngay cả khi sản phẩm được nghiên cứu hoàn hảo và được sử dụng một cách thật sự hoàn hảo. Nếu như các bạn không sử dụng các sản phẩm theo đúng thứ tự, kết quả chăm sóc da của bạn sẽ không cho kết quả tốt nhất có thể.

Vì vậy, thứ tự áp dụng các sản phẩm là rất cần thiết. Một nguyên tắc dễ nhớ và dễ thực hiện đó là sử dụng các sản phẩm có độ mỏng nhất đến dày nhất, nhưng trước tiên bạn cũng cần sử dụng các sản phẩm có thành phẩm thẩm thấu vào da như serum chẳng hạn, và cuối cùng sẽ là các sản phẩm phải lưu lên da như chất làm mềm và chất làm ẩm trong kem dưỡng da chẳng hạn.

Thói quen sử dụng mỹ phẩm vào buổi sáng sẽ rất hữu ích cho làn da, bằng cách hình thành lớp bảo vệ nhân tạo để tránh các yếu tố ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng gây hại cho làn da của bạn. Cùng với đó là là hình thành bước đệm cho các sản phẩm điều trị, đặc trị cho ban đêm.

Hôm nay Kanna sẽ hướng dẫn thứ tự các sản phẩm cho ban ngày, hoạt động dưới ánh nắng mặt trời nhé.

 

Bước 1: Rửa mặt

cleanser

Vào mỗi buổi sáng, hãy rửa mặt bằng nước ấm hoặc sử dụng thêm sữa rửa mặt.

Trong suốt một đêm dài, da bắt đầu tiết ra các bã nhờn, đào thải chất độc, vì vậy việc rửa mặt vào sáng sớm sẽ giúp da bạn trở nên thoải mái hơn và tránh tình trạng sinh mụn. Tin mình đi, nếu bạn rửa mặt vào mỗi buổi sáng thì mỗi ngày thức dậy là một niềm vui đấy.

 

Bước 2: Toner

toner1

Hầu hết mọi người bỏ qua bước sử dụng toner, một phần bởi vì có một giả định cho rằng hầu hết các loại toner đều làm khô và gây kích ứng da. Trước đây thì đúng, nhưng bây giờ trường hợp này không xảy ra nữa. Trong khi chúng có khả năng làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH sau khi rửa mặt bằng sữa rữa mặt, toner còn được sử dụng như một cách phân phối các chất chống oxy hóa, dẫn xuất vitamin B và thậm chí là các acid toning được cung cấp khi sử dụng serum dưỡng da.

Bước 3 Serum

thoaserum_vaza

Bạn đang xem: Các bước sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cửa hàng

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0843512558